Viết ứng dụng trên điện thoại

Ngày nay, tỉ lệ sử dụng smartphone ngày càng nhiều, các thiết bị smart phone ngày càng trở nên phổ biến. Máy tính bảng (tablet) đang dần thay thế các dòng máy tính để bàn và laptop, nó dần trở thành thứ không thể thiếu trong túi của mỗi doanh nhân.

 

Với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ 3G, 4G đã làm smartphone ngày càng trở nên hiện hữu hơn, chúng có thể thay thế cho những chiếc máy tính PC và laptop.

Với những thế mạnh như vậy cộng thêm với sự bùng nổ của những công nghệ số làm tăng số lượng người dùng mobile một cách đột biến, khi người dùng smartphone càng nhiều thì nhu cầu cần những ứng dụng trên smartphone để thoã mãn một nhu cầu nào đó của người dùng tăng lên ví dụ: xem phim, nghe nghạc, đọc báo, đọc truyện, marketing, giải trí……..

Để đáp ứng nhu cầu của mọi người, OTS Global Corp nhà phát triển ứng dụng trên mobile luôn đồng hành bên bạn, khi bạn có những ý tưởng, muốn quảng bá thương hiệu mình, hay đơn giản là những nhu cầu của mình trên smartphone của mình hãy liên hệ chúng tôi.

Thế mạnh của OTS Global Corp:

✔️ Là công ty phần mềm chuyên về tư vấn và phát triển ứng dụng, giải pháp trên thiết bị di động.
✔️ Đã có kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ CNTT chất lượng cao cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.
✔️ Áp dụng nghiêm ngặt quy trình quản trị chất lượng và luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
✔️ Nhiều kinh nghiệm trong các dự án lớn và phức tạp.

Thông tin liên hệ OTS Global Corp:

CÔNG TY TNHH OTS TOÀN CẦU
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/OTSGLOBAL/
Email: [email protected]
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội