OTS GLOBAL > Services > Researches > Thiết kế website

Thiết kế website

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu một website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế website

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trẻ, đầy sáng tạo và năng động, OTS Global Corp tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Đến với OTS Global Corp bạn sẽ nhận được gì?

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về  mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất.

Kết quả hình ảnh cho Thiết kế website

Giao diện website:

Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế  giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo một kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

Tương thích trình duyệt: 

Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Coccoc, …

Tương thích với các công cụ tìm kiếm: 

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, giúp tăng lượng theo dõi website.

Không sử dụng mã nguồn mở:

Với bề dày kinh nghiệm và trải qua rất nhiều các dự án thiết kế web OTS Global Corp đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính OTS Global Corp nghiên cứu và phát triển, mà không sử dụng bất kỳ hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn (free open source).

Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế trang web của OTS Global Corp?

Thiết kế website với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh

✅Thiết kế chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.

✅Thiết kế website chuẩn SEO.

✅Tốc độ truy cập web nhanh.

✅Hệ thống quản trị thông minh tiện ích.

✅Tương tác tốt với mạng xã hội

✅Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khác hàng.

✅Tư vấn khách hàng về Content Marketing và cách thức triển khai.

HÃY NHẤC MÁY ĐỂ SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI OTS GLOBAL CORP!

CÔNG TY TNHH OTS TOÀN CẦU
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/OTSGLOBAL/
Email: [email protected]
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội