OTS GLOBAL > Services > Researches > Thiết kế App giáo dục

Thiết kế App giáo dục

Công nghệ được ứng dụng trong môi trường học đường và ngày càng phát triển. Không ít những trường học, lớp học trực tuyến lựa chọn thiết kế App giáo dục để nâng cao chất lượng giảng dạy, dịch vuh. OTS Global Corp với thiết kế cực kì tiện lợi, đẹp mắt và chất lượng.

Thiết kế App giáo dục tại OTS Global Corp

Các chức năng của App giáo dục

Thông tin giới thiệu của trường: Đầy đủ các thông tin về cơ sở vật chất ( Máy móc, thiết bị, thư viện, phòng học), trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ, quy mô đào tạo của trường,…tùy theo yêu cầu của khách hàng mà OTS Global Corp sẽ thêm mục tính năng phù hợp.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường: Sơ đồ tổ chức nhân sự của Trường, thông tin chi tiết và liên hệ các cán bộ trong trường, các thông tin tuyển dụng cán bộ,…

Các hệ đào tạo, khóa học, môn học: các module thông tin khóa học, bảng giá, học phí được phân bổ đều thành các chuyên mục rõ ràng.

Các hệ đào tạo, khóa học, môn học: Các module thông tin khóa học, bảng giá, học phí được phân bổ đều thành các chuyên mục rõ ràng.

Giới thiệu các bộ môn: Hiển thị thông tin cơ bản của bộ môn, sơ đồ tổ chức nhân sự của bộ môn, thông tin chi tiết liên hệ accs cán bộ trong bộ môn, hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn.

Chức năng đăng ký khóa học, làm học viên trực tuyến: Cho phép học viên tạo tài khoản, đăng nhập học trực tuyến và download tài liệu trực tuyến hoặc đăng ký khóa học theo chức năng cài đặt, phân loại sẵn,…

Và còn nhiều những chức năng khác của App giáo dục.

Điểm nổi trội của App giáo dục của OTS Global Corp

✔️ Thiết kế trang nhã, lịch sự, chuyên nghiệp, phù hợp với các đơn vị, giáo dục, trường học.

✔️ Hình ảnh, bố cục rõ ràng để người nhìn dễ tiếp nhận thông tin.

✔️ Tốc độ nhanh, mượt mà.

✔️ Hệ thống quản trị dễ sử dụng.

✔️ Giao diện thân thiện với người dùng, dễ tương tác.

Giáo dục là lĩnh vực phải luôn cập nhật, phát triển để bắt kịp với sự thay đổi của thời đại. Đừng bỏ qua việc thiết kế App giáo dục vì chúng thực sự đem lại những lợi ích rất lớn. Dù là đơn vị trường học hay đào tạo trực tuyến, các nhân giảng dạy hay trung tâm đào tạo. ở lĩnh vực nào cũng cần sở hữu app cho riêng mình.

Liên hệ OTS Global Corp để được tư vấn ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH OTS TOÀN CẦU
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/OTSGLOBAL/
Email: [email protected]
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội