OTS GLOBAL > Services > Thiết kế App > Thiết kế App game

Thiết kế App Game

Các ứng dụng game mobile hiện nay đã vô cùng phổ biến trên điện thoại thông minh. Mỗi đối tượng có thể lựa chọn cho mình những ứng dụng phù hợp. Với các game đầy đủ hệ thống, OTS Global Corp đáp ứng nhu cầu người chơi một cách tốt nhất!

Lợi ích của Game

Rất nhiều người cho rằng Game chỉ là một trò giải trí trẻ con và không hề tốt cho sự phát triển sau này. Tuy nhiên chơi game hơp lý và đúng cách sẽ mang đến cho người chơi không chỉ là sự thư giãn mà còn phát triển về nhiều khía cạnh.

Khả năng nhận thức:

Chơi các trò chơi video có tác động tích cực đến khả năng nhận thức đặc biệt và yếu tố kỷ luật. Phần lớn các trò chơi đều yêu cầu người chơi phải tuân thủ theo một quy tắc nhất định, đồng thời phải đưa ra các quyết định đúng đắn mới có thể giành chiến thắng. Ngày càng có nhiều ứng dụng game giành cho trẻ nhỏ nhằm tăng kỹ năng nhận thức. Những nghiên cứu của các chuyên gia chỉ ra rằng, kỹ năng giải quyết vấn đề của trẻ nhỏ có thể được cải thiện rõ rệt kể từ khi bắt đầu chơi trò chơi video.

Rèn luyện các kỹ năng:

Trò chơi yêu cầu người chơi chỉ được phép bắn vào tàu của kẻ địch, không được bắn vào đồng đội. Khi nhịp tim của người chơi lên đến một mức nhất định, họ sẽ mất khả năng để bắn. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng giữ bình tĩnh. Hoặc khi bạn chơi các game chiến thuật, hóa thân thành những vị tướng đánh trận, có thể rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Game có thể xem là nơi bạn thử nghiệm việc xử lý các tình huống, đánh giá những kỹ năng cần thiết còn thiếu.

Nhờ công nghệ ngày càng phát triển, càng có nhiều những phần mềm, App hay làm đa dạng hình thức giải trí cho con người!

Thiết kế App Game tại OTS Global Corp bạn sẽ nhận được gì?

✔️ Sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng
100% có thể nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu

✔️ Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24

✔️ Phong cách làm việc nhanh chóng, chính xác với kế hoạch đề ra

✔️ Mức giá hợp lý với mọi đối tượng

Liên hệ OTS Global Corp để được tư vấn!

CÔNG TY TNHH OTS TOÀN CẦU
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: https://www.facebook.com/OTSGLOBAL/
Email: [email protected]
Địa chỉ: Toà CT1A Vinaconex 3,Đường Cương Kiên, Phường Trung Văn,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội