• OTS Global Corp
  • Xu hướng công nghệ
  • Không có phản hồi

SIACOIN (SC) LÀ GÌ? THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ SC

Khi thị trường tiền điện tử trở thành mối quan tâm của nhiều người thì cũng là lúc các đồng tiền điện tử ra đời ngày một nhiều. Và đặc biệt mỗi loại sẽ mang một tiềm năng và lợi ích khác nhau. Hiện đã có đến hơn 1500 coin khác nhau nhưng để chọn lựa được “đúng coin đúng thời điểm” lại là chuyện chẳng hề dễ chút nào.

Do đó, OTS Global Corp sẽ cung cấp thêm thông tin về một đồng coin mà OTS Global Corp mong sẽ có ích trong việc đầu tư của các bạn. Đó là Siancoin (SC), một trong những đồng tiền điện tử được đánh giá cao về tiềm năng bởi giới chuyên môn. Do có những bước tiến đáng kể trong thời gian này.

Tiền điện tử Siacoin (SC) là gì?

Siacoin (SC) ra mắt vào ngày 07/06/2015 bởi công ty Nebulous Inc với tỷ giá ở mức 0,000046 USD, một con số khá thấp nhưng chỉ sau hơn 7 ngày. Đồng tiền điện tử này đã có bước nhảy vọt đáng kể. Tại thời điểm đó tỷ giá của Siacoin đạt đến 0,097154 USD.

Siacoin chạy trên nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung Sia. Sử dụng công nghệ blockchain với thuật toán Proof of Work để khai thác coin. Nhưng so với Bitcoin thì Siacoin không phải là đối thủ. Thường người dùng sẽ phải lưu trữ dữ liệu trên một hệ thống tập trung như Google hay Dropbox. Nhưng thay vì thế nhờ vào sự kết hợp giữa một mạng ngang hàng với công nghệ blockchain. Ở đây dữ liệu của người dùng sẽ phân tán toàn cầu, thuận lợi cho các khoản phân cấp, nó giống như một phần mở rộng của Bitcoin.

Siacoin (SC)

Tiền điện tử Siacoin (SC)

Nền tảng lưu trữ của Siacoin thúc đẩy dung lượng ổ cứng chưa được sử dụng trên toàn thế giới. Để tạo ra thị trường lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy hơn và phí thấp hơn các nhà cung cấp lưu trữ đám mây truyền thông.

Mục tiêu hoạt động của Siacoin là có thể trở thành một sản phẩm phục vụ cho doanh nghiệp. Do vậy, giao thức siacoin hoạt động khá nhạy và có khả năng xử lí tình huống nhằm đáp ứng mọi yêu cầu lưu trữ dữ liệu của doanh nghiệp. Bất kì ai khi sử dụng Siacoin cũng có thể lưu trữ. Hay truy cập bộ nhớ được mã hóa thông qua nền tảng và tất cả các hợp đồng. Bằng chứng lưu trữ và giao dịch đều có thể xác minh bằng sổ kế toán công cộng của nền tảng blockchain.

Công nghệ Siacoin

  • Siacoin có mức độ bảo mật được thiết kế đặc biệt để tạo thuận lợi cho việc thanh toán phân cấp, đồng thời có thể cung cấp hỗ trợ các file contract. Chúng sẽ được Siacoin mã hóa và phân tán trên khắp các chủ nhà. Nhưng chỉ có người giữ khóa bí mật mới có quyền truy cập dữ liệu.
  • File Contract cho phép một chủ nhà và một người thuê thỏa thuận. Khi có Siacoin thì bất kì ai cũng có thể thuê một bộ nhớ từ máy chủ lưu trữ trên mạng này. Có điều chủ nhà phải giữ hợp đồng cho đến một khoảng thời gian nhất định trước khi yêu cầu thanh toán. Và nếu làm mất thì họ sẽ không nhận được tiền nữa.
  • Lưu trữ trên nền tảng của Siacoin sẽ thấp hơn 10 lần so với chi phí thanh toán theo truyền thống. Chẳng hạn 1 TB trên dịch vụ của Amazon sẽ mất khoảng 23 USD. Nhưng trên hệ thống Siacoin chỉ mất 2 USD.

Vai trò của Siacoin (SC)

  • Thanh toán phí giao dịch trên Siacoin.
  • Trả tiền thuê dung lượng lưu trữ dữ liệu (2 USD/terabyte mỗi tháng).
  • Cho thuê không gian lưu trữ dữ liệu và nhận lại lợi nhuận bằng đồng SC.

CÔNG TY TNHH OTS TOÀN CẦU
Hotline: 085 800 8585 | Open 8:00 – 17:00
Facebook: Thiết kế phần mềm – OTS Global Corp
Email: [email protected]
Địa chỉ: Số 10 C5 KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Author: OTS Global Corp

Trả lời